ผื่นแดงขึ้นท้องแล้วคัน

อยากทราบว่าผื่นแดงขึ้นที่ท้องแล้วคัน ทายาอะไรได้บ้างคะ หรือว่าต้องไปหาหมอ อย่างเดียวคะ แล้วเป็นเรื่องปกติของคน ท้องมั้ยคะ

ผื่นแดงขึ้นท้องแล้วคัน
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะตอนใกล้คลอด เราใช้เบบี้ออยล์ทาชุ่มๆช่วยให้หายคันได้ค่ะ อย่าเกานะคะถ้าคันมากแค่ลูบๆพอค่ะ ท้องเราไม่เคยแตกเลยค่ะ เราว่าที่ทำให้เกิดอาการคันอาจเกิดจากท้องขยายแล้วผิวเราแห้ง เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ผิวแห้งค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😃