น้อง7เดือน24วันยังไม่คลาน

อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้7เดือนกว่าน้องยังไม่คลานเลยค่ะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่เครียดมากค่ะตอนนี้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกได้ 7 เดือน28วันก็ยังไม่คลานเลยค่ะแต่มีฟันขึ้น 2 ซี่แล้วค่ะ

1mo ago

บ้านนี้ 7 เดือน 23 วัน คลานได้ตอน 6 เดือน แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กบางคนอาจจะไม่คลานแต่ข้ามขั้นไปนั่งแล้วก็เดินเลยก็มีค่ะแม่ เร่งรีบไปก็ไม่ดีกับลูกเรา แต่ถ้าน้องคว่ำเองได้แล้วอีกไม่นานคงคลานได้ค่ะแม่