แม่คนไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ

อยากทราบว่าผลเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน พอดีวันนี้ตรวจช่วงบ่ายแล้วขึ้นสองขีดแต่ค่อนข้างจาง คนแรกเพิ่งจะ 4 เดือนเองค่ะ 😂🤣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่คนไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

แต่ที่ตรวจส่วนมากเชื่อถือได้นะคะ ขนาดราคาถูกยังขึ้นเลยแม่

ไม่จางเลยแม่ พรุ่งนี้เช้าลองตรวจอีกรอบดูค่ะ

1y ago

แม่ปลอบใจตัวเองแน่ๆ มันชัดมากเลยจ้า ของเค้าจางกว่านี้อีกนะ