กินข้าวได้ตั้งแต่กี่เดือน

อยากทราบว่าป้อนข้าวลูกกันตั้งแต่อีกเดือน

กินข้าวได้ตั้งแต่กี่เดือน
31 ตอบกลับ

หกเดือนน่ะค่ะแม่เพราะระบบย่อยอาหารของน้องยังไม่ดีถ้ากินก่อนหกเดือนน้องอาจจะลำไส้กลืนกันหรือไส้เน่าได้น่ะค่ะ

บ้านนี้หมอบอก 5 เดือนครึ่งก็เริ่มป้อนได้แล้วค่ะ แต่คุณแม่จะป้อนตอน 6 เดือน

จริงๆให้เริ่มป้อน6เดือนคะ แต่บ้านนี้ให้เริ่มกินตอน5เดือนกว่าๆคะ

ปกติหมอจะให้กินตอน6เดือนค่ะ แต่บ้านนี้ให้กินตอน5เดือนกว่า

บ้านนี้เริ่ม5เดือนกว่าๆเกือบๆ6เดือนค่ะ

6เดือนค่ะถึงเริ่มป้อนข้าว

บ้านนี้เริ่ม5เดือนค่ะ

6​ เดือน​ขึ้นไป​จ้า

6 เดือน​ขึ้นไป​ค่ะ​