อาการปวดท้องเตือนเป็นยังไงคะ

อยากทราบว่าปวดท้องเตือนมีอะการยังไงคะ#ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องจะแข็งแล้วปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แต่ปวดแบบทนได้ ปวดร้าวไปด้านหลัง สักแปปก็คลายเป็นปกติจ้า

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ไม่มีเตือนเลยค่ะมีแต่เจ็บทีเดียววันคลอดเลยแม่