สอบถามหน่อยคะ

อยากทราบว่าประจำเดือนไม่มากี่วันถึงตรวจเจอบ้านนี้ขาดหนึ่งวันยังไม่เจอเลยคะขึ้นขีดเดียวแอบลุ้นมาก😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายคนนะคะ เอาชัวไปตรวจเลือดดีกว่าค่ะ

ตรวจใหม่รึยังคะ 2 ขีดไหม ลุ้นเหมือนกันค่ะ