ประจำเดือน

อยากทราบว่าประจำเดือนมาเร็วกว่าปกติ1อาทิตย์เพราะอะไร เพราะเดือนที่แล้วมา15-16 เดือนนี้มา7-8 มานิดหน่อย มีสิทธิ์เสี่ยงการตั้งท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีสิทธิค่ะ ถ้าครบกำหนด ปจด. ลองตรวจนะคะ เพราะเลือดจากการฝังตัวอ่อน จะมาหลังไข่ตก6-7วัน จะมาก่อนกำหนดปจด. 6-7วันเช่นกัน ครบกำหนด ลองตรวจดูนะคะ

ปกติให้นับรอบเดือนเป็นวัน ไม่ใช่วันที่ค่ะ แต่ละเดือนวันที่จะคลาดเคลื่อนไป แต่รอบจะเท่าเดิม +/- บ้าง 2-3 วัน ปกติค่ะ