สอบถามประเดือนมาหลังคลอด

อยากทราบว่าประจำเดือนมาหลังคลอดแม่ๆเป็นกี่วันกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ของเรามาปกติเหมือนตอนก่อนท้องประมาณ3-4วันค่ะ

ปจด ครั้งแรกหลังคลอดมา 8-9 วันเลยค่ะ😂😂

แม่บ้านนี้เดือนแรกมาแค่ 3 วันเองค่ะ

ครั้งแรกบ้านนี้เป็นแค่3วันเองค่ะ