ตั้งครรภ์่

อยากทราบว่าประจำเดือนมาวันที่20มีนาจนถึงน่ะตอนนี้ยังไม้มามีสิตท้องไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้มาครั้งล่าสุด20มีนาคมตอนนี้ฝากท้องเรียบร้อยจ้าตรวจเลยค่ะเพื่อความแน่ใจ

5mo ago

ของแม่ไปฝากท้องมา ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ ปจด มาล่าสุด20มีนาเหมืนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ไปฝากเลย

บ้านนี้ มาล่าสุด 18 มีนา ตรวจขึ้น 2 ขีด ไปตรวจกับหมอแล้วก็คอนเฟิร์มว่าท้องค่ะ

เหมือนกันจ้า เดือนที่แล้วมา20เดือนนี้เกิน20 2ขีดเลยจ้า

บ้านนี้ ปจด มาล่าสุด21มีนา ตรวจแล้ว2ขีดชัดเลยค่า

ตรวจครรภ์ยังคะ แนะนำให้ลองตรวจก่อนค่ะ

มีโอกาสค่ะ ของเรามา29มีนา-1เมษา ท้องแล้ว

แนะนำให้ลองตรวจการตั้งครรภ์ก่อนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเรา 22มีนา

ลองซื้อที่ตรวจดีกว่าค่ะ

ต้องลองตรวจดูค่ะ