ตั้งครรภ์กี่เดือน

อยากทราบว่าประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวัน15สิงหาคมจนตอนนี้ยังไม่มาตรวจแล้วว่าท้อง ตอนนี้จะท้องกี่เดือนค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ #ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ

4 ตอบกลับ

นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดค่ะ ตอนไปฝากครรภ์หมอจะซาวด์ดูอายุครรภ์ให้อีกที

นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายดูนะคะ

ใส่วันในแอพก็บอกแล้วค่ะ

8W2d ค่ะ

4y ago

2เดือน2วันค่ะ