การตั้งครรภ์

อยากทราบว่าประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 31 ม.ค มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ ตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียว

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ท้อง ก็อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมน ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแต่ก็มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมา สงสัย ปจด.จะมาแล้ว