ขอความเห็นจากแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าปจดมาแค่เล้อะให้เห็นว่ามานี่ใช่เลือดล้างหน้าไหมค่ะ. แล้วสามารถตรวจ ฉี่เลยได้รึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจตอนไหนก็ได้ค่ะ เราก็ไม่รู้จักเลือดล้างหน้าเด็ก รู้จ้กแค่ว่าถ้าท้องและเลือดออกกคือแท้งคุกคาม ถ้าเลือดออกและยังไม่ตรวจแนะนำซื้อมาตรวจก่อนค่ะ ในคำของแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก

ถ้าคนท้องจริงๆตรวจยังไงมันก้ขึ้นค่ะ🙏🙏🙆🙆