ตอนนี้ครบ28สัปดาห์ แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยกว่าเดิมมากค่ะ

อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ คุณแม่แอบกังวลค่ะ

5 ตอบกลับ

เมื่อเช้าบ้านนี้ทั้งวันลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ไปหาหมอ หมอก็บอกปกติดีค่ะ อาจจะเพราะผนังหน้าท้องเล็กน้องเลยดิ้นลำบาก แต่บ้านนี้จะดิ้นหนักช่วงอีแม่นอนหลับค่ะ กำลังจะหลับน้องดิ้นจุกไปเลย 555

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยมากจนกังวลไปเลยค่ะ จนต้องหาอะไรมากระตุ้นน้อง ถ้าน้องเริ่มดิ้นแม่ถึงเบาใจ

อาการดิ้นมีหลายแบบนะคะแม่ เตะ หมุนตัว สะอึก อาจจะเพราะน้องโตเต็มมดลูกแล้ว 1ชม ไม่ถึง10ครั้งควรหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ต่างจากบ้านนี้จังคะ 28+4 วีค ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแทบตลอดเวลาเรยคะ ดิ้นจนบางทีตกใจเรยว่าเค้าเปนรัยรึป่าว

ไช่คะ เป็นเหมือนกันเลยเครียดมาก