ประจำเดือนหลังคลอด

อยากทราบว่าปกติเเร้วหลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมาเร็วมาช้าบ้าง ส่วนตัวคลอดได้1เดือน17วันประจำเดือนมาเเร้ว เเต่มาเเค่3วัน ไม่ใช่น้ำคาวปลานะคะ น้ำคาวปลาหมดตั้งเเต่2อาทิตหลังคลอด

15 ตอบกลับ

ร่างกายสมบูณ เลือดลมดีจะมาเร็ว บ้านนี้ลูกคนเเรกมาตอน8เดือน ตอนนั้นผอมเลือดน้อย คนที่2มาตอนสี่เดือน แม่ทานยาบำรุงตั้งแต่ท้องจนคลอดไม่ขาดเลยมาเร็ว

4y ago

ยาบำรุงตอนท้องไม่ค่อยได้กินเรยค่ะ หลังคลอดหมอให้มาก็ไม่ได้กินเรยค่ะ ให้น้องกินนมเเม่ล้วนนะคะเเบบนี้ปกติใช่มั้ยค่ะ

ที่บ้านมาตอนลูก 1 ขวบ 4 เดือนแต่ลูกกินนมแม่ เคยดูรายการคุณหมอบอกว่าถ้าน้ำนมแม่ยังไหลประจำเดือนก็จะยังไม่มา

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องยังกินนมแม่ตลอด 1ปี8เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่ต้องกังวล

มาตอนน้องได้26วันค่ะ แล้วก็เป็นมาเรื่อยๆเลยค่ะให้นมน้องด้วยยังสงสัยตัวเองทำไมมาเร็วจัง😂😂😂😅😅

บ้านนี้กินยาคุมแล้วประจำเดือนมาตอน2เดือนกว่าตอนนี้ได้5เดือนแล้วไม่มีเลย

บ้านนี้ลูกได้4เดือนยังไม่มาเลยค่ะ ฝังยาคุมกับให้กินนมแม่

8เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ ให้นมแม่ล้วน+ฉีด​ยาคุม​

บ้านนี้5เดือนยังไม่มาค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้ลูก 10 เดิอนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดก็มาเลยค่ะ

บ้านนี้มาตอนลูก 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ