แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องเเข็ง+เจ็บท้องเวลาขยับบ้างคะ ตอนนี้34+2ค่ะ

อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ ท้องแข็ง+เจ็บท้องค่ะมีอาการเหนื่อยๆร่วมด้วยค่ะหายใจไม่อิ่ม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องแข็ง+เจ็บหัวหน่าว หายใจไม่อิ่มค่ะ แต่ไปหาหมอบอกว่าปกติค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ