ขออนุญาตสอบถาม

อยากทราบว่าบ้านไหนมีประจำเดือนปกติ แต่ท้องบ้างคะ แล้วอาการไหนทำให้เอะใจว่าท้องบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าเลยประจำเดือนมาปกติทุกเดือนช่วงสิ้นเดือน พอมาเดือนมิถุนายนคิดว่าคงเลื่อนเพราะมีความวิตกกังวลนิดหน่อย แต่คิดว่าไม่ท้อง ผ่านไป2อาทิตย์เลยเสียงตรวจดู ขึ้น2ขีดเลยจ้า555

2y ago

ขอบคุณค่ะ ... บ้านนี้แอบๆกลัวว่าคนที่สองจะมา ...เพราะท้องเเรกไม่มีอาการอะไรเลย มีเเค่ประจำเดือนขาด (ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติ มาเดือนเว้นเดือนบ้าง )