ท้องเล็ก..มีวิธีไหนให้ท้องใหญ่บ้างค่ะ

อยากทราบว่าบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ คลอดออกมาน้องน้ำหนักปกติไม..ตัวเล็กรึเปล่า วันนี้ไปตรวจมา...หมอบอกทำไมท้องเล็กจัง เลยแอบกังวลนิดนึงค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องคนที่2จ้า

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ สำคัญที่น้ำหนักน้องอยู่ตามเกณฑ์มากกว่าค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ