ตั้งครรภ์36สัปดาห์แล้ว

อยากทราบว่าน้ำเดินเป็นยังไง ต่างจากตกขาวไหมเอ่ย แต่ลูกดิ้นปกติเลยค่ะ บางทีเหมือนมีอะไรไหลๆแต่พอเอาทิชชู่เช็ดมันกลับเป็นตกขาว แล้วน้ำเดินมีอาการแบบไหนเอ่ยย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ศึกษามา น้ำคร่ำแตกหรือรั่ว จะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น กลั้นไม่ได้ ไหลออกมาตลอดเวลาค่ะ

7mo ago

ปกติค่ะแม่