37​ สัปดาห์​

อยากทราบว่าน้ำหนักในใบอัลตล้า​ซาวด์​น้ำหนักลูก​ตอนนี้​ 3679g​ ถ้าคลอดแล้วจะออกมาตรงกับใบอัลตล้า​ซาวด์​มั้ยค่ะ​ #ตอนนี้ท้อง​ 37​ สัปดาห์​ แล้วค่ะถ้าถึงกำหนดคลอดน้ำหนักลูกจะขึ้นอีกมั้ยค่ะ

37​ สัปดาห์​
1 ตอบกลับ

ไม่ตรงค่ะ +/- นิดหน่อยค่ะ