31w น้ำหนักลูกๆของแม่ๆเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้ไปหาลุงหมอมาเมื่อวาน น้ำหนัก 2,200

อยากทราบว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ น้อยกว่าเกณฑ์หรือมากกว่าเกณฑ์คะ ส่วนตัวแม่กินข้าวไม่ค่อยได้ บางวันก็กินได้เยอะ บางวันก็แพ้อาเจียนทุกครั้งที่กินข้าว แต่พยายามกินผลไม้ กินนมผสมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ทุกวัน #ท้องแรกค่ะ #ทีมลูกชาย

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์​ตอน30วีค5วันค่ะน้องนน.2048กรัมค่ะตอนนี้32วีค3วันไม่แน่ใจว่าขึ้นเพิ่มอีกรึป่าวแต่หมอบอกว่าตัวใหญ่ค่ะ

น้ำหนักดีเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็31wแต่น้ำหนักน้องตอนนี้1,900กรัมหมอยังบอกว่าตัวโตเท่า33wค่ะ

ไปซาว์มาตอน30+5วัน​ น้องได้2100 คุนหมอยังบอกน้องน้ำหนักเยอะคะ

มากกว่าเกณ ไปเยอะเลยคะ เกินเกณ 600-700กรัมเลยคะ

บ้านนี้32+5น้ำหนัก1800อยุ่เรย

บ้านนี้ 30+4 หนัก 1,617 ค่ะ

ดูตรางน้ำหนักเลยจ้า