น้ำหนักแม่ตอนตั้งครรภ์?

อยากทราบว่าน้ำหนักของแม่ในตอนนี้ ต่ำกว่าเกณฑ์ไหมคะ ก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนัก 48.5กก ตอนนี้อายุครรภ์ 32w 4วัน น้ำหนัก 60กก กังวลว่าลูกในครรภ์น้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่คำนวณไม่ให้ขึ้นเกิน 2 กก./เดือน ถือว่าโอเคค่ะ ไปเน้นน้ำหนักลูกเป็นหลัก ของแม่ขึ้นเยอะเกินก็ไม่ดีค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กดีกว่าค่ะ