สีน้ำนม น้ำนมสีใส

อยากทราบว่าน้ำนมสีใส มีผลต่อเด็กไหม แล้วต้องบีบทิ้งไหมคะ น้องคลอดได้3วันแล้วน้ำนมพึ่งมา#ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรบีบทิ้งค่ะ ให้น้องกินได้เลย มันจะมีน้ำนมส่วนหน้าและส่วนหลังค่ะ เพียงแต่ว่าน้ำนมส่วนหลังจะทำให้น้องจ้ำม่ำค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😂