ตั้งครร

อยากทราบว่าน้ำนมจะเริ่มมีตอนไหนคะ ตอนนี้ท้องได้ 34 W แล้ว แต่ยังไม่มีน้ำนมเลย พอดีไปเจอคุณแม่ท่านหนึ่งแต่ท้องได้ประมาณ 29-30 W มีน้ำนมแล้ว แต่ทำมัยของเราถึงยังไม่มี

2 ตอบกลับ

บางคนมาหลังคลอดค่ะ เริ่มบำรุงได้เลยนะคะ น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม

บ้านนี้น้ำนมไหลหลังคลอดน้องได้3วัน แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า.