น้ำนมช่องไหนค่ะ

อยากทราบว่าน้ำนมของคุณแม่จะออกช่องไหนค่ะตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่มีเลยค่ะ หรือจะออกตอนเราคลอดลูกค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดค่ะช้าสุด1อาทิตย์ คลอดแล้วให้ลูกหัดดูดเต้าเลยจะได้ดูดเป็นเร็วๆและน้ำนมจะได้มาเร็วๆอย่าลืมดื่มน้ำอุ่นเยอะๆๆๆๆ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ