ลูกจะเล่นกับเราตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่าน้องๆเล่นกับทุกแม่ตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้เล่นน้อยมาก ส่วนใหญ่จะตื่นกินกับนอนอย่างเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2เดือนไปแล้วจะเริ่มพูดอ้อแอ้คุยเก่งค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ บ้านนี้พึ่ง1เดือน25วันเอง คิดว่าผิดปกติ บ้างวันเขาก้เล่นส่วนใหญ่จะกินกับนอนอย่างเดียว