เป็นคุณเเม่มือใหม่ค่ะ อยากทราบว่า ตอนนี้น้องได้กี่เดือนเเล้วดูจากใบ ดูไม่ค่อยเป็นค่ะ

อยากทราบว่าน้องได้กี่เดือนค่ะ

เป็นคุณเเม่มือใหม่ค่ะ อยากทราบว่า ตอนนี้น้องได้กี่เดือนเเล้วดูจากใบ ดูไม่ค่อยเป็นค่ะ
67 ตอบกลับ

12 สัปดาห์ = 3 เดือนคะแม่