สอบถามแม่ๆน้องแรกเกิดใช้แพมเพิสวันละกี่ผืนคะ

อยากทราบว่าน้องแรกเกิดใช้แพมเพิสวันละกี่ผืนคะ 1-3 เดือนใช้ประมาณวันละกี่ผืน แม่เตรียมคลอด อยากทราบคร่าวๆค่ะ จะได้เตรียมถูก ขอบคุณมากเลยนะคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตกเดือน 3 ห่อใหญ่ค่ะ ห่อ 70/80 นี่แหละ ลูกเราอึบ่อย นางชอบตดแถมเนื้อเลยต้องเปลี่ยนบ่อย 🤣