ลูกน้อยกี่เดือนถึงจะจับขวดนมกินเองได้

อยากทราบว่าน้องแต่ละบ้านกี่เดือนที่จับขวดนมกินเองค่ะ ทางนี้จะ 8 เดือนไม่ยอมจับเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลูกสาวจับกินเองช่วง 6เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้7 เดือน จับเอง จะจับกินเองเวลาหิว แต่ส่วนมากจะขี้เกียจจับ5555

หลานเรา 4-5 เดือนค่ะ 8 เดือนถือได้แล้วนะ แม่ค่อย ๆ สอนไปค่ะ สอนทุกวันก็ทำได้