ปกติน้องจะกินอาหารได้ตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่าน้องเริ่มทานอาหารได้ตอนกี่เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

6เดือนจ้าแม่ อาจจะกินก่อนได้แต่ต้องให้หมอประเมิณก่อนนะคะว่ากินได้

6 เดือนขึ้นไปค่ะ หรืออาจจะก่อน 6 เดือนถ้าหมอประเมินแล้วว่ากินได้

หลัง6เดือนค่ะ แต่ถ้าหมอประเมินว่าก่อน6ได้ก็กินได้ค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้ทานตอนสี่เดือน

บ้านนี้ให้กินตอน7เดือนค่ะ

6ค่ะแต่บางบ้านก็7-9ขึ้น

เริ่มตอน6เดือนค่ะแม่

6เดือนขึ้นไปค่ะ

หลัง 6 เดือนค่ะ

6 เดือนค่ะ