อยากทราบว่าน้องเป็นผญหรือชายคะ พอดีดูม่ออกคะ ตอนที่ไปซาวน์พึ่งได้15สัปดาห์คะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าน้องเป็นผญหรือชายคะ พอดีดูม่ออกคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าน้องเป็นผญหรือชายคะ
พอดีดูม่ออกคะ ตอนที่ไปซาวน์พึ่งได้15สัปดาห์คะ
 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
2 ตอบกลับ

ใช่อัลซาวตัวน้องหรอค่ะทำไมไม่เห็นบอกน้ำหนักและกำหนดคลอดเลยค่ะแม่

ผุ้หญิงค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ