ตา2ข้างไม่เท่ากันเพราะลืมตาช้ากว่ากัน 2 ข้าง

อยากทราบว่าน้องบ้านใหนลืมตาข้างเดียว อีกข้างไม่ค่อยลืมพอลืมมาตาหรี่2ข้างไม่เท่ากันบ้างค่ะเล็กข้างใหญ่ข้าง แล้วจะหายใหมค่ะประมานกี่เดือน

1 ตอบกลับ

หายประมาณ 3-5 เดือนค่ะ.

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องได้6วันเป้นตั้งแต่วันแรก แม่กังวลมากคะ ตาน้องลืมไม่สุดไม่เท่ากัน