ตัวเล็กจะดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือน

อยากทราบว่าน้องจะดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันค่ะท้องแรกค่ะ ไม่มีประการณ์เรย ตอนนี้อายุครรภ์16+6wค่ะ ไปหาหมอมาหมอถามว่าน้องดิ้นยัง คือไม่รุ้สึกอะไรเรยค่ะช่วงนี้ รึ ดิ้นแร้วแต่ยังรับรุ้ไม่ได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆแชร์ประสบการณ์กันได้น่ะค่ะ🥰🥰🥰

10 ตอบกลับ

16wน้องดิ้นเเล้วค่ะ เเต่เราอาจจะไม่รู้ เป็นเรื่องปกตินะคะ เดี๋ยวเข้าเดือนที่5-6จะค่อยๆชัดขึ้นคานพอ7เดือนจะเจ็บด้วยค่ะ ตอนท้องเเรกบ้านนี้ลูกตอดเป็นยังไงยังไม่รู้เลยค่ะ มาชัดๆเลยก็7เดือนเลยค่ะ

ใช่ๆค่ะ น้องตอดเป็นไงยังไม่รุ้เรยค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเหนน่ะค่ะ🥰🥰🥰

20+w ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับแม่แต่ละคนว่าท้องหนาหรือไม่หนานะคะ

3y ago

อ่อๆ ขอบคุณค่ะ🥰🥰

5เดือนเริ่มตอดๆค่ะ6-7เดือนไปดิ้นเก่งมากค่ะแม่

ท้อง2 รู้สึกเริ่มตอด17วีคค่ะ 😊

บ้านนี้รู้สึกตุ๊บๆตอน 15w ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ

5เดือนจะเริ่มรู้สึก

16w น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰