คลอดก่อนกำหนด

อยากทราบว่าน้องคลอดก่อนกำหนดแล้วน้องก็ติดเชื้อในเยื้อหุ้มสมองอยากทราบว่าพอน้องโตขึ้นน้องเป็นปกติไหมค่ะตอนนี้น้อง2เดือนจะ3เดือนแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

คลอดก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

หมอเดี๋ยวนี้เก่งมากค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ🙏🏻😊

หายเร้วๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍