สอบถามอุณหภูมิของลูกค่ะ

อยากทราบว่าน้อง 2 เดือน วัดปรอทได้ทางรักแร้ 37 ต้องบวกเพิ่มไหมค่ะ ถ้าบวกเพิ่มอีก 0.5 จะได้เป็น 37.5 ถือว่าน้องมีไข้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

37.5 ขึ้นถึงจะไข้ต่ำค่ะ ถ้าใส่ชุดหนา ห่มผ้าหนา ลองเปลี่ยนดู เช่น ใส่ชุดหนางดผ้าห่ม หรือใส่ชุดบางแล้วห่มผ้าหนาเอาค่ะ เราเคยใส่แขนขายาว+ห่มผ้านวมกลัวลูกหนาว สรุปไข้ขึ้นจ้า

11mo ago

ขอบคุณค่ะ