อยากทราบว่าน้อง34วิคหนักแค่2233น้อยไปไหมคะ

7 ตอบกลับ

แม่คิดว่าจะให้หนักเท่าไร 34w ขนาดน้องในการซาวด์ เป็นการประมาณ + เพิ่มได้อีก 300-500 ค่ะ น้องยังอยู่ในเกณฑ์ ค่อยให้น้องมาโตข้างนอก