ฉีดวัคซีน​

อยากทราบว่าน้อง2เดือน​ จะฉีดวัคซีน ที่โรงพยาบาลรัฐกับคลินิคแตกต่างกันไหมค่ะ ตัวยาเดียวกันไหม​ ใครมีประสบการณ์​แชร์หน่อยจ้าาาา​ #ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคนฉีดที่คลินิค แต่ที่ทราบมาคือต่างค่ะ ที่อนามัยหรือ รพ.รัฐ(บางแห่งส่วนใหญ่) จะเป็นวัคซีนชนิดมีไข้ แต่ที่คลินิคและเอกชนจะเป็นแบบไม่มีไข้ และเป็นวัคซีนรวม 6 โรคแล้ว แต่ราคาค่อนข้างสูง ที่ 800-2,500 ค่ะ