ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เรียกว่ามูกเลยค่ะ เราเป็นแบบนี้1วัน วันต่อมาเป็นมูกน้ำตาลไปคลอดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด2.50ซ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่กี่วีคค่ะ ของเรา32+3week มีออกมาเหมือนกัน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้แล้วไปรพ.ค่ะ ปากมดลูกเปิด4เซน ไม่มีมูกเลือดออกเลย

2y ago

ใช่ค่ะไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลย แต่เค้าเป็นต้อง37+4นะเลยคิดว่าใกล้คลอดเลยไปรพ.

เป็นเหมืิอนกันค่ะแม่ แต่ไม่มีิอาการปวดท้องร่วมค่ะ 38วีคแล้วจ้า

มีเหมือนกันค่ะ พึ่งจะมีวันนี้ แต่กังวลค่ะเพราะพึ่งท้องได้7เดือน

มีเหมือนกันงับ ออกมาวันนึงหลายรอบมาก กังวลมากเลยค่ะ ท้อง32w6D

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ 38วีค

แบบนี้คือมูกไหมคะ 38วีค3วัน ต้อง/ปหาหมอเลยไหมคะ

ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยคะ บ้านนี้ก็มี

2y ago

ไปหาหมอนะค่ะ

มูกจ้าแม่ แม่ใกล้คลอดแล้วจ้า

2y ago

จ้าแม่ เพราะแม่บางคนจะคลอดไม่มีอาการปวดท้องเลยก็มีค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดออกแม่ไปหาหมอเลยนะค่ะไม่ต้องรอปวดท้อง