มีแม่ๆคนไหนเคยโดนเร่งคลอดแบบสอดเจล+ฉีดยาบ้างคะ

อยากทราบว่านานมั้ยกว่าจะคลอดหมอทำยังไงบ้างเจ็บมากมั้ยพอดีหมอนัดกระตุ้นวันที่29นี้แล้ว🥹🙏#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

20 ตอบกลับ

กระตุ้นกวาดปากมดลูก+ยาเร่งทางสายน้ำเกลือแรกเฉยๆพอผ่านไปสักพักเริ่มเจ็บแบบทนได้สักพักทนไม่ไหมหมอฉีดยาระงับความเจ็บให้เหมือนไม่ได้ฉีดเลยมันก้เจ็บท้องอยุ่ดี