มีแม่ๆคนไหนเคยโดนเร่งคลอดแบบสอดเจล+ฉีดยาบ้างคะ

อยากทราบว่านานมั้ยกว่าจะคลอดหมอทำยังไงบ้างเจ็บมากมั้ยพอดีหมอนัดกระตุ้นวันที่29นี้แล้ว🥹🙏#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนตอนท้องสองค่ะ แท้งแล้วหมอเร่งคลอดโดนไป6ครั้ง ทรมารกว่ารอคลอดธรรมดา ท้องแรกไม่โดนเร่งคลอดชิวมาก ตอนนี้ท้องสามแล้วค่ะภาวนาอย่าโดนเร่งพอ สู้ๆค่ะ

2mo ago

ท้องสามเหมือนกันเลยค่ะแอบกลัวๆเหมือนกัน

บ้านนี้โดนกระตุ้น+ยาเร่งค่ะ ส่วนตัวไม่เจ็บท้องเลยค่ะ เช้ายันบ่าย ไม่มีอาการอะไรเลย ปากมดลูกไม่เปิดด้วย สรุปผ่าคลอดเพราะน้ำคล่ำเหลือน้อย😂

เคยยาเร่งทางสายน้ำเกลือค่ะปากมดลูกเปิด5เซนแต่ไม่มีอาการปวดเลยหมอเลยฉีดยาเร่งใส่น้ำเกลือ ประมาณเที่ยงกว่าๆบ่าย2ก็คลอดค่ะ

กระตุ้นตั้งแต่ 23:13 ไปคลอดอีกวันตอน 13:13โดนยาเร่งเจ็บปวดแบบจี๊ดๆท้องแรกรอคลอดเองไม่เร่งมาเร่งตอนท้อง2 😂

บ้านนี้โดนกระตุ้นคะโดยการล้วงมดลูกและอีก3วันคลอดคะแต่ไม่ได้โดนฉีดกระตุ้นนะคะ

ชูกคนแรก โดนฉีดเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะ ตั้งแต่10โมงเช้า คลอดตอนเกือบ4ทุ่ม

โดนยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือไป 1 เข็มตอน 10 โมง คลอดตอนบ่าย 2 วันเดียวกันค่ะ

จริงๆส่วนตัวแม่มองว่าจะคลอดเองหรือกระตุ้นมันก็เจ็บไม่ต่างกันนะคะ

2mo ago

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่รู้สึกอะไรเลย โดนหลายรอบก็มีค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ กี่สัปดาห์ค่ะ หมอถึงกระตุ้นให้

ไม่เจบเลย ตอนคลอดก้อไม่รุสึกเจบเลยค่ะ