นับวีคยังไงคะ

อยากทราบว่านับวีคยังไงคะ ปจด ล่าสุดมา23ธค ตั้งแต่เดือน มค ก็ไม่มาเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าปจด.มาสม่ำเสมอก็นับอายุครรภ์จากปจด.ล่าสุดได้ค่ะ ถ้ามาไม่สม่ำเสมอหมอจะยึดจากเครื่องซาวค่ะ ส่วนตัวมาไม่สม่ำเสมอหมอยึดเครื่องซาวค่ะ เพราะบางทีไข่อาจตกคาดเคลื่อนได้ค่ะ

เริ่มนับจากวันที่ 23 เลยค่ะ ทุกๆ 7 วัน คือ 1 วีค

2y ago

23ธคที่ปจดมาใช่ไหมคะ

ก็นับตั้งแต่23ธค

2y ago

งั้นก็แสดงว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ตั้งเเต่เดือน ธันวา เดือนแรกที่ประจำเดือนไม่มาไช่มั้ยคะ