การนับตั้งครรภ์

อยากทราบว่านับการตั้งครรภ์เด้กในท้องนับยังไงค่ะนับตอนประจำเดือนหายรึประจำเดือนมาค่ะ ประจำเดือนมา18กันยาหายวันที่21กันยาตอนนี่พฤศจิกาตอนนี้จะได่กี่เดือน

1 ตอบกลับ

เริ่มนับจากวันที่ 18 ก.ย.ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี่ได้7สัปดาห์6วันเเล้วถ้านับตามนี่นะค่ะ