คำถามของฉันที่จะถามกับแม่ๆทุกคน

อยากทราบว่านอนท่าไหนดีถึงจะหลับลึกและหลับนานคะ

9 ตอบกลับ

บ้านอื่นไม่ทราบว่าท่าไหนถึงจะหลับลึก แต่บ้านนี้ไม่เคยนอนหลับลึกตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 แล้วค่ะ นอนหงายก็ปวดฉี่บ่อย นอนตะแคงแปปเดียวก็ปวด ต้องพริกไปมาทั้งคืนค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงขวาสบายสุด บางทีก็สลับมาตะแคงซ้ายบ้าง แต่ตะแคงซ้ายบ่อยจนปวดชายโครง นอนหงายก็อึดอัด

4y ago

ใช่ค่ะ ตะแคงจนไม่ได้นอนเลยค่ะบางคืน

ตะแคงค่ะ บ้านนี้33วีคแล้ว กลางคืนไม่เคยลุกฉี่เลย เพราะจะฉี่ก่อนนอน2-3รอบแล้วก้หลับยาว

4y ago

บ้านนี้ลุกฉี่บ่อยมากค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับเพราะลูกดิ้นมากค่ะ

บ้านนี้ท่าไหนก็หลับจ้าแต่ชอบนอนหงายมากไม่ก็ตะแคงซ้ายตะแคงขวาหายใจไม่ออก

ตะแคงซ้ายนะคะ เมื่อยๆก็เปลี่ยนข้างบ้างแต่ตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ท่าไหนก็หลับได้แปปเดียวแล้วก็ตื่น

บ้านนี้พลิกทั้งคืนค่ะ กว่าจะหลับได้

4y ago

555 บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

เราชอบนอนตะเเคงขวา

4y ago

บ้านนี้นอนจะแคงขวาไม่ได้เลยค่ะ ลูกจะดิ้นแรงมาก

กี่เดือนแล้วคะ

4y ago

7 เดือนแล้วค่ะ