อยากท้อง

อยากทราบว่านอนกับแฟนตอนไข่ตกวันที่22พย แล้วเราจะตรวจท้องได้ตอนกี่วันคะ

3 ตอบกลับ

หลังไข่ตกประมาณ 14 วัน ตรวจด้วยปัสสาวะได้ค่ะ หรือ 7-10 วัน หากตรวจด้วยการเจาะเลือดจ้า

นับวันที่22ไปจนครบ14วันใช่ไหมคะอยากมีลูกมาก

ตอนนี้ก็ได8วันรอไปอีก6วันใช่ไหมคะ