รบกวนแม่ที่ไม่มีน้ำนม​และไม่มีหัวนมให้ ลูกดูด​

อยากทราบว่านมผสมยี้ห้อไหนดีค่ะ​ เราปั้มนมแล้วไม่​ออก​ออกก็น้อยมาก และเราเจอปัญหาหัวนมไม่มีลูกดูดไม่ได้​ขอคำแนะนำเป็นทางเลือกหน่อยค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราให้ลูกกิน Hiq ProC กับ Hiq comfort คะ น้องอ้วนดี ถ่ายดีด้วยคะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏