นมแม่เก็บได้นานที่สุดถึงกี่เดือน? เก็บยังไงไม่ให้เสีย

อยากทราบว่านมที่ฟิตแช่แข็งไว้ เป็นตู้เย็นแบบ2ประตู เราสามารถเก็บนมไว้นานที่สุดถึงกี่เดือน แล้วจะทำยังไงไม่ให้รมเสียคะ? ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้ตู้2ประตูค่ะ