นม​ ENSUREทานได้หรือเปล่าค่ะ

อยากทราบว่านมensureทานได้หรือเปล่าค่ะ​ มีคุณแม่ท่านใดทานบ้าง

1 ตอบกลับ

เราทานค่ะตอนตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน เพราะคุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ตอนซาวน์ แต่เราดื่มแค่วันละแก้วคือก่อนนอนค่ะ และไม่ได้ชงเข้มข้นมาก ออกจืดๆค่ะ

4y ago

ของเราตอนท้องน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ และน้ำหนักลงลูกหมดหลังจากดื่มตัวนี้