นม

อยากทราบว่านม​ นูทามิเจ้น​ รสชาติมันจะออกขมนิดๆเฝื่อนนิด​ๆ ใช่รึป่าวค่ะ​ ชิมแล้วมันแปลกๆสงสัย​ ช่วยบอกหน่อยค่ะ​ พอดีซื้อมาให้น้องกินค่ะ​ น้องแผ้สูตรนมวัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะสูตรแพ้นมวัวจะขมทุกตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ​ เกือบทิ้งนึกว่านมเสียค่ะ