สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

อยากทราบว่านน.ที่ซาวด์ กับ นน.แรกเกิดของแม่ๆแต่ละคนเกิดน้องมาแล้วมากหรือน้อยกว่าที่ซาวด์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าจะบวกลบประมาณ200gคะแม่ บ้านนี้ก่อนคลอด นน.2650 แต่พอคลอดออกมาน้องหนัก 2820คะ

3y ago

อยากน้ำหนักมากกว่าที่ซาวด์แบบแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 3400 คลอด 3360 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่