คุณแมาหลังคลอดเป็นไงมั้งค่ะ

อยากทราบว่านน.ขึ้นกี่โลส่วนตัวค้อนข้างอวบที่บ้านบอกหลังคลอดร้อยโลแน่555555กลัว

2 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 120​ กก. วันคลอด​ 126 กก. หลังคลอด​ 2 วัน​ 115 กก.​ ปัจจุบัน​คลอดมาได้​ 3 ปี​ 100 กก.​ งง​ หนักมาก​ ลดเองเฉย​ 😀😀

ก่อนท้องหนักเท่าไรค่ะ ของเราก่อนท้องหนัก74 ตอนนี้94 แล้วค่ะ