ท้องแล้วใส่คอนแทคเลนส์ได้ไหม

อยากทราบว่าท้องแล้วใส่คอนแทคเลนส์ได้ไหมคะจะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามหลักแล้วใส่ได้จ้า แต่เขาจะไม่นิยมให้ใส่กัยเพราะถ้าตาอักเสบแล้วเดี๋ยวมันลามไปถึงลูก เราอ่านในกูเกิ้ลมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗💜